Giỏ hàng
Chào mừng Quý khách đến với CTY TNHH ĐỨC THẮNG

Website NgoisMen.com là 1 sản phẩm thuộc công ty TNHH Đức Thắng. CTY TNHH ĐỨC THẮNG luôn nỗ lực trở thành một nhà phân phối tin cậy trong dịch vụ cung ứng phân phối các sản phẩm tại tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận:

  • Gạch ngói Viglacera Hạ Long, gạch ngói Đất Việt, gạch ngói Gốm Mỹ, Viglacera Thăng Long, gạch ngói Viglacera Đông Anh, gạch ngói Ngọc Sáng, gạch ngói Hoàng Hà và rất nhiều thương hiệu gạch ngói lớn tại Việt Nam
  • Đá tự nhiên ốp tường trang trí, các loại.
  • Gạch Block, gạch tự chèn, gạch Terrazzo, gạch sân vườn, gạch siêu nhẹ.
  • Ống cống bê tông, cột điện bê tông, khấu kiện bê tông, Block vỉa hè.
  • Dịch vụ cẩu tự hành.
  • Cây công trình.
CTY TNHH ĐỨC THẮNG là nhà phân phối chính thức tại Hưng Yên, và là phân phối đứng thứ 3 Toàn Quốc về các sản phẩm GẠCH NGÓI HẠ LONG: gạch lát Hạ Long (hay còn gọi là gạch tàu Hạ Long, gạch gốm Hạ Long, gạch đỏ Hạ Long, gạch cotto Hạ Long, gạch lát nền Hạ Long, hoặc gạch lát sân Hạ Long), gạch thẻ cotto, ngói lợp Hạ Long. Cùng với chuổi sản phẩm đá trang trí tự nhiên, gốm, sỏi...


Với sự liên hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên giao hàng năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu vật tư của khách hàng. Sản phẩm chủ đạo của CTY TNHH ĐỨC THẮNG phong phú về chủng loại kích cỡ, màu sắc, và cấu trúc bề mặt.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, CTY TNHH ĐỨC THẮNG thấu hiểu điều khách hàng mong muốn khi mua sản phẩm vật liệu xây dựng để hoàn thành công trình của mình. Sản phẩm do CTY TNHH ĐỨC THẮNG cung cấp có mặt không chỉ ở nội ngoại thành của tỉnh Hưng Yên mà còn phân phối rộng khắp các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh ... Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều như dự án, công trình lởn nhỏ. Ngoài ra, doanh nghiệp tư nhân Đức Thắng phân phối giá sỉ cho các cửa hàng, đại lý gốm ngói tại Hưng Yên. 

Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả người bán và người mua đều được hưởng lợi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - LÊ VĂN LƯƠNG - P.AN TẢO - TP.HƯNG YÊN
(Cách cầu An Tảo 200m - hướng đi Chợ Gạo về Tiên Lữ)
(Kho hàng nằm gần cửa hàng showroom)


Tel: 0221.3 862 259
Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333

Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

Website: www.ngoimen.com
Giờ làm việc: 07:00 - 20:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật .