Giỏ hàng

           [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]
  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất
[/tomtat]
[chitiet]Hồ lô ngôi sao đất nung được có thiết kế đơn giản hài hòa, màu sắc gốm đẹp và bóng mang lại cho công trình tính nghệ thuật cao. Độ bền của sản phẩm cao, khó phai màu và phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Tổng quan về sản phẩm
Đặc điểm của hồ lô ngôi sao đất nung được làm bằng đất sét có độ mịn cao. Sau đó được hoàn thiện qua các quá trình đúc, đúc và nung ở nhiệt độ thấp từ 600 đến 900 độ C. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm có độ bền cực kỳ tốt. Mẫu sản phẩm hồ lô ngôi sao có màu nâu đỏ sẫm phù hợp với nhiều công trình hiện nay.
Hồ lô ngôi sao đất nung có thiết kế hình quả bầu sáng tạo.  Với họa tiết hai quả bầu và ngôi sao, sản phẩm mang đến sự mới lạ. Không cần đến những chi tiết điêu khắc cầu kỳ, thiết kế này cũng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sử dụng.
Hồ lô ngôi sao được sử dụng nhiều trong các gia đình, chùa chiền và chung cư. Công dụng chính của sản phẩm này là cố định cột thu lôi bằng sắt vào mái nhà. Sản phẩm này không chỉ bảo vệ an toàn cho người sử dụng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmHồ lô chống sét gốm sứ
Hãng sản xuấtGốm sứ Bát Tràng
Trọng lượng2.8 kg/viên
Kích thước43x18
Chất liệuGốm đất nung
[/chitiet]