Giỏ hàng

 [tintuc]Kẹp ngói nóc inox không gỉ giúp cố định và giữ chặt ngói nóc, đảm bảo ngói nóc không bị xê dịch, thổi tốc dù có mưa to, gió lớn. Không những thế, dùng kẹp ngói nóc sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng, mái lợp sạch sẽ và thẩm mỹ hơn do không cần dùng vữa xi măng để gắn ngói nóc.

Trước đây, mỗi khi lợp mái chúng ta thường sửu dụng keo, hồ, vữa để kết dính ngói nóc và kèo, mái. Nhưng sau một thời gian, keo và vữa sẽ khô và gây ra hiện tượng "tung nóc" khi có gió lớn. Sản phẩm kẹp ngói nóc inox được sinh ra để khắc phục tình trạng đó, giúp đảm bảo ngói nóc không bị xê dịch khi có mưa to gió lớn và bền mãi theo thời gian.

  • Đặt kẹp ngói nóc và cố định bằng vít vào thanh mè nóc, vít được bắn xuyên qua lỗ khoan sẵn trên kẹp và lỗ bắt vít ở phía đuôi của viên ngói nóc. Sau đó, bẻ phần đuôi của kẹp ngói nóc xuống như hình bên dưới.
  • Đẩy phần đầu viên ngói nóc kế tiếp vào móc của kẹp ngói nóc rồi bẻ móc để giữ chặt phần đầu của viên ngói nóc và lặp lại bước 5 để bắt kẹp móc, rồi tiếp tục bước 6 cho viên ngói nóc tiếp theo.

Kẹp ngói nóc Inox
Kẹp ngói nóc Inox giúp cố định và giữ chặt ngói, đảm bảo ngói nóc không bị xê dịch, thổi tốc dù có mưa to, gió lớn. Không những thế, dùng kẹp ngói nóc sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng, mái lợp sạch sẽ và thẩm mỹ hơn do không cần dùng vữa xi măng để gắn ngói nóc.
Sản phẩm phù hợp dành cho các dòng ngói sóng tráng men: Kẹp ngói men Viglacera Thăng Long, Kẹp ngói men Hạ Long, Kẹp ngói men Takao, Kẹp ngói men Hera, Kẹp ngói men CMC, Kẹp ngói men Trung Đô, Kẹp ngói men TTC, Kẹp ngói men Mỹ Ý ....
Sản phẩm Kẹp ngói nóc inox Đức Thắng có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm kẹp ngói cắt inox không gỉ dành cho ngói lợp tráng men.[/tintuc]