Giỏ hàng

[tintuc] Ngói tráng men Viglacera Thăng Long là sản phẩm sản xuất tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 3 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Hưng Yên bởi công ty TNHH Đức Thắng.

Ngói tráng men Viglacera Thăng Long là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • + Cường độ chịu uốn của viên ngói Viglacera Thăng Long lên đến 900 kg/cm2, gấp 3 lần so với các loại gạch ceramic thông thường 
  • + Ngói có độ bền cao
  • + Ngói Viglacera Thăng Long không bong tróc, rêu mốc
  • + Là loại ngói tráng men có khả năng chống thấm tuyệt đối
  • + Chống nóng, chống ồn
  • + Ngói tráng men Viglacera Thăng Long có thể lợp trên nhiều dạng kết cấu mái khác nhau: bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông...
  • + Ngói tráng men Viglacera Thăng Long nhẹ bằng nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí dàn đỡ mái.
  • +  Màu sắc đa dạng, ấn tượng và nổi bật cũng như kích thước ‘uyển chuyển”

Đơn vị cung cấp Ngói sóng tráng men đỏ Viglacera Thăng Long S09 uy tín:
Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công Ngói sóng tráng men đỏ Viglacera Thăng Long S09 nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công và báo giá ngói sóng tráng men Viglacera Thăng Long cũng như các loại vật liệu trong xây dựng khác vui lòng liên hệ:

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
---------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG




[/tintuc]