Giỏ hàng

       [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]
  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất
[/tomtat]
[chitiet]

Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long là sản phẩm sản xuất tại Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao bản mới nhất không vát cạnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 2.8 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.
Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long là loại ngói xương ceramic phủ men màu với màu sắc đa dạng, với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:
  • Cường độ chịu uốn của viên Ngói sóng tráng men ghi xám Viglacera Thăng Long lên đến 900 kg/cm2, gấp 3 lần so với các loại gạch ceramic thông thường 
  • Ngói có độ bền cao
  • Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long không bong tróc, rêu mốc
  • Là loại ngói tráng men có khả năng chống thấm tuyệt đối
  • Chống nóng, chống ồn
  • Ngói phẳngtráng men Viglacera Thăng Long có thể lợp trên nhiều dạng kết cấu mái khác nhau: bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông...
  • Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long nhẹ bằng nửa ngói nung tính trên cùng một m2 nên giảm được chi phí dàn đỡ mái.
  • Màu sắc đa dạng, ấn tượng và nổi bật cũng như kích thước ‘uyển chuyển”
Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long là lựa chọn hoàn hảo cho những ý tưởng thiết kế hiện đại, sang trọng, cao cấp mà phải cần tới ngói kích cỡ lớn cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì trọng lượng viên ngói chỉ bằng 50% với các loại ngói có chất liệu khác trên thị trường. Cũng vì có ưu điểm vượt trội siêu nhẹ và có thể đạt kích thước lớn nên có thể giảm chi phí lắp đặt kết cấu mái cho gia chủ. Ngói tráng men Viglacera Thăng Long chính là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách xây dựng giữa thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn mà vẫn có một công trình đảm bảo chất lượng.
Đơn vị cung cấp Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long uy tín:
Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Ngói phẳng tráng men Viglacera Thăng Long.
Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmViglacera Thăng Long T09
Hãng sản xuấtCty Cổ Phần Viglacera Thăng Long
Trọng lượng2.8 kg/viên
Kích thước355x340
Số lượng sử dụng (v/m2)12 viên/m
[/chitiet]