Giỏ hàng

               [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]
  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất
[/tomtat]
[chitiet]Ngói nóc lớn tráng men Viglacera Hạ Long còn được gọi là ngói bò Viglacera Hạ Long. Ngói nóc lớn tráng men  Viglacera Hạ Long cũng được sử dụng cho các vị trí trên cùng của mái. 
  • Độ kết khối tốt hơn, chống thấm nước ưu việt hơn.
  • Gia tăng diện tích hữu dụng của viên ngói.
  • Bề mặt ngói phẳng , khiến cho công trình ngói lợp đạt được sự đồng đều, tối đa hóa tính khớp lợp cảu công trình.
  • Với sự ra đời cảu sản phẩm ngói lợp, công ty cổ phần Viglacera Hạ Long cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, cũng như nâng cao tính thẩm mĩ của công trình. Với giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay, ngói lợp của Hạ Long cũng sẽ xóa tan nỗi lo về chi phí tài chính cho công trình của quý khách, với " Giá vô cùng cạnh tranh". Công ty cổ phần Vigglacera Hạ Long hy vọng sẽ cùng Quý khách hàng: Gắn kết lâu dài - Chung tay làm đẹp cho các công trình của cuộc sống 
Đặc điểm nổi bật Ngói nóc Viglacera Hạ Long tráng men
– Tùy vào kích thước ngói và người ta làm: ngói nóc lớn (ngói nóc đại).
– Thông thường, với mái nhà sử dụng ngói lợp lớn sẽ dùng ngói nóc lớn, còn ngói lợp, ngói trang trí nhỏ thì dùng ngoi nóc nhỏ. Phần rìa mái, thì diện tích mái lớn ta dùng ngói cuối rìa lớn để làm rìa.
– Lưu ý: Khi làm ngói nóc mái (đặc biệt là có sử dụng ngói nóc lớn), ta phải đắp một lớp hồ xi măng (vữa) cao, sau đó dán ngói nóc lên lớp hồ xi măng này.
– Ngói nóc Viglacera Hạ Long tráng men là ngói phụ kiệm cho mái ngói sử dụng ngói Hạ Long: ngói 22 viên, ngói Vi-clin, ngói mũi hài, ngói vẩy cá, …
– Ngói nóc Viglacera Hạ Long tráng men có màu sắc đặc trưng của đất sét khoáng sản Quảng Ninh. Ngói đanh chắc, không thấm nước tương tự như các sản phẩm ngói đất nung khác của Hạ Long.
Ngói nóc tráng men Viglacera Hạ Long có nhiều ưu điểm vượt trội: độ cứng cao, thẩm mỹ đẹp, thân thiện với môi trường phù hợp, chống rêu mốc, độ bền màu vĩnh cửu đã và đang làm đẹp cho mọi công trình.

Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả  người bán và người mua đều được hưởng lợi.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmNgói nóc tráng men xanh Viglacera Hạ Long
Hãng sản xuấtViglacera Hạ Long
Trọng lượng3 kg
Kích thước360 x 170 x 15mm
Số lượng sử dụng (v/m2)3 viên/m dài
[/chitiet]