Giỏ hàng

            [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]
  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất
[/tomtat]
[chitiet]

Sau nhiều năm liên tục nghiên cứu và học hỏi, Công ty cổ phần Gốm Mỹ và nhà phân phối Vũ Văn Thắng, rất vinh hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới của chúng tôi. Cùng với sự phát triển của dây chuyền chế tạo tình cùng hệ thống lò nung tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm ngói nóc 16 indo men màu đã đạt được những cải tiến mang tính đột phá:

  • Độ kết khối tốt hơn, chống thấm nước ưu việt hơn.
  • Gia tăng diện tích hữu dụng cảu viên ngói.
  • Bề mặt ngói phẳng , khiến cho công trình ngói lợp đạt được sự đồng đều, tối đa hóa tính khớp lợp cảu công trình.
  • Với sự ra đời cảu sản phẩm ngói lợp, công ty cổ phần Gốm Mỹ cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, cũng như nâng cao tính thẩm mĩ của công trình. Với giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay, ngói lợp tráng men của Gốm Mỹ cũng sẽ xóa tan nỗi lo về chi phí tài chính cho công trình của quý khách, với " Giá vô cùng cạnh tranh". Công ty cổ phần Gốm Mỹ hy vọng sẽ cùng Quý khách hàng: Gắn kết lâu dài - Chung tay làm đẹp cho các công trình của cuộc sống 
Ngói nóc 16 Indo tráng men Gốm Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội: độ cứng cao, thẩm mỹ đẹp, thân thiện với môi trường phù hợp, chống rêu mốc, độ bền màu vĩnh cửu đã và đang làm đẹp cho mọi công trình.

Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả  người bán và người mua đều được hưởng lợi.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmNgói nóc 16 indo tráng men cafe
Hãng sản xuấtGốm Mỹ
Trọng lượng2.6 kg
Kích thước345 x 185 x 13.5
Số lượng sử dụng (v/m2)3 viên/m dài
[/chitiet]