Giỏ hàng

 [tintuc]Ngói lợp mái là một sản phẩm truyền thống của Nhật Bản. Gắn liền với các công trình kiến trúc của đất nước này suốt hàng nghìn năm qua. Và không còn xa lạ gì nữa, mái ngói cũng là một hình ảnh vô cùng quen thuộc, mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Nhầm cung cấp cho Quý Khách hàng nhiều sự lựa chọn cao cấp, chất lượng hơn cho công trình của mình, công ty TNHH Đức Thắng đã nhập khẩu sản phẩm mái ngói phẳng. Đây là dòng sản phẩm vật liệu lợp mái nhà được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Marusugi Nhật Bản. Một công ty chuyên về sản xuất ngói và đã có lịch sử đến hơn 100 năm.

Ngói Nhật nhập khẩu là một sản phẩm ngói tráng men. Có khả năng chống lại thiên tai, thảm họa cực tốt. Nhật Bản là một quốc gia thường xuyên phải hứng chịu các thảm họa thiên nhiên. Nên các sản phẩm ngói lợp tại đây phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật rất khắc khe. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như con người mỗi khi có thiên tai. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, rắn rỏi, ngói Nhật nhập khẩu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp vững chãi, quyền lực và thách thức thời gian.

Giới thiệu thương hiệu Marusugi:

Marusugi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại ngói đất sét tráng men cao cấp tại Nhật Bản. Có 2 nhà máy sản xuất ở tỉnh Aichi. Và các văn phòng bán hàng phân bố khắp các tỉnh Nhật Bản. Đây là thương hiệu uy tín lâu đời, đến nay đã có hơn 100 năm tuổi thọ.

Từ năm 1913, Marugusi đã là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói truyền thống. Với phương châm “Tốt hơn – Nhanh hơn – Ít tốt kém hơn”, thương hiệu này luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người dân Nhật Bản. Là một thương hiệu lâu năm, tuy nhiên, Marusugi cho đến hiện tại vẫn duy trì và giữ vững được vị thế của mình. Lý do là họ luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Họ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm của mình.

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài:  348mm

Chiều rộng: 338mm

Chiều dài khả dụng: 280mm(275-280mm)

Chiều rộng khả dụng: 303mm

Trọng lượng: 3,5kg/viên (41,3kg/m2)

Số viên trên 1m2: 12 viên

Độ dốc tối thiểu của mái:  3/10

Đơn vị cung cấp ngói Nhật nhập khẩu uy tín:

Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công ngói Nhật nhập khẩu nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, công ty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.
[/tintuc]