Giỏ hàng

[tintuc]Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m sử dụng cho ngói 283 Đông Anh được làm từ hợp chất PC (Poly Cacbonat), PMMA (Poly Metyl Meta Acrilat),… Polycarbonate tức PC là một vật liệu rất bền. Không giống như hầu hết các nhựa nhiệt, polycarbonate có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát. Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray , màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng. Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m là sản phẩm cao cấp dành cho dòng ngói lợp 22v/m 283 Đông Anh, sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Đức Thắng - thành phố Hưng Yên.


Đầy đủ chi tiết và phụ kiện của sản phẩm Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m sử dụng cho ngói 283 Đông Anh kết hợp hài hoà giải pháp lấy sáng giếng trời, tiết kiệm năng lượng tối đa, phù hợp Phong Thuỷ, chống ẩm mốc cho căn gác mái của mỗi ngôi nhà.

Ưu điểm: Tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, độ trong viên ngói cao, lấy sáng đến 99%, ánh sáng không bị đổi màu, ít bị ố vàng do thời tiết, không bị rạn nứt do nhiệt, khả năng chống va đập tốt, tỷ trọng viên ngói nặng hơn so với các viên ngói lấy sáng khác…

Chất liệu ngói nhựa lấy sáng được sản xuất từ nguyên liệu polymethyl methacrylate loại nhựa trong suốt được gia công ở nhiệt độ cao, đáp ứng khả năng chịu lực va đập lớn. Độ trong suốt cho khả năng truyền sáng đến hơn 95% như sản phẩm kính thông thường. Vật liệu ngói có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 80 độ C.

Ưu điểm của ngói nhựa lấy sáng khi được sử dụng lợp mái nhà:

Ngói nhựa lấy sáng có khối lượng nhẹ hơn ngói gạch thông thường, dễ dàng thi công lợp mái, vận chuyển an toàn ít bị hư hại.

Ngói nhựa lấy sáng cung cấp ánh sáng tự nhiên cho phần mái, hiên nhà cần lấy sáng… theo thiết kế kiến trúc nhà xanh, mang lại năng lượng cho không gian. Giải pháp tối ưu việc sử dụng năng lượng điện chiếu sáng cho công trình.

Ngói nhựa lấy sáng bền nhiệt, bền lực, đồng thời mang đến khả năng chống thấm nước hiệu quả cho phần mái công trình.

Ngói nhựa lấy sáng được gia công với nhiều hình dạng, đáp ứng yêu cầu thi công hoàn thiện, linh hoạt kết hợp với ngói truyền thống.

Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m - SẢN PHẨM CAO CẤP DÀNH CHO NGÓI LỢP 22V/M 283 ĐÔNG ANH

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, Cty TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mua Ngói lấy sáng ThaiLand - Ngói lợp lấy sáng 22v/m sử dụng cho ngói 283 Đông Anh tại Hưng Yên? 

Hiện nay, vì lợi ích mà nhiều địa chỉ phân phối ngói lợp chất lượng kém không đảm bảo ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua ngói vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

[/tintuc]