Giỏ hàng

     [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]
  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất
[/tomtat]
[chitiet]Kẹp ngói cắt Inox Đức Thắng, giải pháp cho những đoạn ngói bị cắt mà không có lỗ bắn vít, dùng để định vị những viên ngói bị cắt. Kẹp ngói cắt inox không gỉ, dùng kẹp vào 2 viên ngói ở các phần cắt góc của mái ngói. Giúp cho ngói không bị bung ra bởi sức giật của gió bão, rút ngắn thời gian thi công.
Kẹp ngói cắt Inox Đức Thắng, giải pháp cho những đoạn ngói bị cắt mà không có lỗ bắn vít, dùng để định vị những viên ngói bị cắt.
Kẹp ngói cắt Inox giúp cố định và giữ chặt ngói, đảm bảo ngói nóc không bị xê dịch, thổi tốc dù có mưa to, gió lớn. Không những thế, dùng kẹp ngói nóc sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng, mái lợp sạch sẽ và thẩm mỹ hơn do không cần dùng vữa xi măng để gắn ngói nóc.
Sản phẩm phù hợp dành cho các dòng ngói sóng tráng men: Kẹp ngói men Viglacera Thăng Long, Kẹp ngói men Hạ Long, Kẹp ngói men Takao, Kẹp ngói men Hera, Kẹp ngói men CMC, Kẹp ngói men Trung Đô, Kẹp ngói men TTC, Kẹp ngói men Mỹ Ý ....
Sản phẩm Kẹp ngói cắt inox Đức Thắng có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng hết những yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm kẹp ngói cắt inox không gỉ dành cho ngói lợp tráng men.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmKẹp ngói cắt không gỉ Đức Thắng
Hãng sản xuấtCông ty TNHH Đức Thắng
Trọng lượng
Kích thước
Số lượng sử dụng1 kẹp/1 viên ngói nóc (cạnh)
[/chitiet]