Giỏ hàng

     [giaban]Giá: Liên hệ[/giaban]

[tomtat]

  •  Hỗ trợ dự án và đại lý giá tốt nhất

[/tomtat]
[chitiet]


Ngói lợp Euro Type là sản phẩm của Gốm Đất Việt tấm lớn là sản phẩm được sản xuất từ đất sét nung với công nghệ nghiền khô phối liệu siêu mịn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ ép dẻo, tạo hình trên máy ép công suất lớn với lực ép dẻo lên đến 400 tấn, được sấy nung nhanh trên lò thanh lăn nên độ kết khối cao. Sản phẩm có nguyên liệu từ Đất sét vùng Đông Triều, Quảng Ninh, xử lý theo quy trình 5 bước, gồm ủ, đảo trộn, cày xới, phay tơi, phơi khô trước khi sử dụng.
Ưu điểm kỹ thuật nổi trội của ngói lợp Euro Type là có độ hút nước trên ngói thấp hơn 6%, khả năng chống băng, mưa bão cao, đặc biệt là không có rêu mốc. Ngói lợp Euro Type có cường độ kháng uốn lớn và lực uốn gãy lên đến trên 1.000 nuiton, tải trọng bão hòa thấp. Đồng thời sản phẩm được thiết kế với ngàm chống mí từ 60 đến 80mm, thích ứng để lợp lại trên mái nhà đã đổ bê tông trượt sẵn hoặc dựng mái hộp Lito.
Ngói lợp Euro Type sản xuất tại nhà máy Gốm Đất Việt, Đông Triều, Quảng Ninh nhưng được công ty TNHH  Đức Thắng phân phối tại Hưng Yên. Sản phẩm được lấy trực tiếp tại nhà máy và được công ty TNHH  Đức Thắng vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng không qua trung gian nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá ngói Gốm Đất Việt. 

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ mua ngói lợp Euro TYpe Gốm Đất Việt tại Hưng Yên?

Hiện nay, vì lợi ích mà nhiều địa chỉ phân phối ngói lợp chất lượng kém không đảm bảo ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua ngói vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

Công ty TNHH Đức Thắng là phân phối gạch ngói Gốm Đất Việt hàng đầu tại Hưng Yên. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đến với Đức Thắng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất loại gạch nào phù hợp với công trình của bạn nhất và số lượng bao nhiêu. Giúp quý khách hàng hoàn thiện công trình của bạn một cách nhanh nhất.
THÔNG TIN KỸ THUẬT
Tên sản phẩmEuro Type xanh mực 9 viên & 12 viên
Hãng sản xuấtGốm Đất Việt
Trọng lượng5 kg/viên (ngói 9 viên), 3,7 kg/viên (ngói 12 viên)
Kích thước495 x 295 x 12,5 mm (ngói 9 viên); 460 x 260 x 12,5 mm (ngói 12 viên)
Số lượng sử dụng (v/m2)10 viên/m

[/chitiet]