Giỏ hàng

[tintuc]Nhiều công trình sử dụng ngói lợp 22v/m Viglacera Hạ Long làm vật liệu lợp mái nhà chính…công trình có sử dụng sản phẩm ngói lợp lấy sáng Thailand 22v/m để lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian gần gũi, quen thuộc đồng thời tăng cường khả năng chống nóng với giá trị thẩm mỹ cao. Các loại ngói được cải tiến đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Ngói nhựa lấy sáng Thailand hiện là xu hướng vật liệu được sử dụng cho nhiều công trình.


Đặc điểm ngói nhựa lấy sáng đặc biệt, mang đến tính ứng dụng cao cho nhà ở. Với đặc tính xuyên sáng, ngói nhựa lấy sáng Thailand 22v/m sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kiến trúc nhà xanh. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề về lựa chọn ngói, thi công mà gia chủ cần tuân thủ để mái ngói kính lấy sáng hoàn hảo cho công trình.

Ngói nhựa lấy sáng 22v/m là vật liệu xây dựng không quá xa lạ, trong thiết kế, hoàn thiện nhà ở. Đặc điểm hình dạng của ngói nhựa được gia công như các sản phẩm ngói lợp thông thường, để phù hợp với vị trí lợp mái, tạo sự đồng bộ cho mái nhà ở. Tuy nhiên, khác với ngói thông thường, ngói nhựa trong suốt như kính.

Chất liệu ngói nhựa lấy sáng được sản xuất từ nguyên liệu polymethyl methacrylate loại nhựa trong suốt được gia công ở nhiệt độ cao, đáp ứng khả năng chịu lực va đập lớn. Độ trong suốt cho khả năng truyền sáng đến hơn 95% như sản phẩm kính thông thường. Vật liệu ngói có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 80 độ C.

Ưu điểm của ngói nhựa lấy sáng khi được sử dụng lợp mái nhà:

Ngói nhựa lấy sáng có khối lượng nhẹ hơn ngói gạch thông thường, dễ dàng thi công lợp mái, vận chuyển an toàn ít bị hư hại.

Ngói nhựa lấy sáng cung cấp ánh sáng tự nhiên cho phần mái, hiên nhà cần lấy sáng… theo thiết kế kiến trúc nhà xanh, mang lại năng lượng cho không gian. Giải pháp tối ưu việc sử dụng năng lượng điện chiếu sáng cho công trình.

Ngói nhựa lấy sáng bền nhiệt, bền lực, đồng thời mang đến khả năng chống thấm nước hiệu quả cho phần mái công trình.

Ngói nhựa lấy sáng được gia công với nhiều hình dạng, đáp ứng yêu cầu thi công hoàn thiện, linh hoạt kết hợp với ngói truyền thống.

Hạn chế của ngói nhựa lấy sáng khi thi công lợp mái nhà:

Phần Ngói nhựa xuyên sáng đồng thời là nơi hấp thụ nhiệt cho tầng áp mái. Diện tích Ngói nhựa lấy sáng lớn sẽ làm tăng nhiệt độ nhà ở, khiến không gian nóng lên. Đây là hạn chế lớn nhất của ngói kính khi sử dụng xây dựng công trình, đặc biệt với khu vực nắng nóng kéo dài như ở nước ta.

Giá ngói lấy sáng cũng cao hơn so với các sản phẩm ngói thông thường. Do quy trình sản xuất phức tạp, tiêu chuẩn kỹ thuật cao để gia công.


[/tintuc]