Giỏ hàng
[tintuc]

NgoiMen.com Là Tổng Đại Lý Phân Phối Ngói Men tại Hưng Yên

Ngói tráng men Viglacera Thăng Long, và ngói men nhập khẩu Vardanega   là sản phẩm là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao.
Ngói tráng men Viglacera Thăng Long, và ngói men nhập khẩu Vardanega được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm đảm bảo có độ bền màu theo thời gian, với ưu điểm trọng lượng nhẹ khoảng 2.5 kg/viên, ngói tráng men  giảm được tải trọng cho phần kết cầu của mái ngói lợp nhà, mái ngói cho công trình trang trí, đảm bảo màu sắc được bền vững theo thời gian với khí hậu thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

Màu Ngói tráng men Viglacera Thăng Long, và ngói men nhập khẩu Vardanega  rất bền, lớp men ngói dày hơn so với các loại ngói men khác.

- Giảm tải đáng kể so với các loại ngói lợp nhà :
 + Ngói xi măng màu trọng lượng là 4kg/viên.
 + Ngói men PRIME trọng lượng là 3kg/ viên.
 + Nhưng ngói tráng men Viglacera chỉ nặng 2.5kg/viên.

Vậy giả sử mái ngói lợp nhà là khoảng 200mv, nếu sử dụng Ngói tráng men Viglacera Thăng Long, và ngói men nhập khẩu Vardanega  thì sẽ giảm được tải trọng 3,0 tấn cho ngôi nhà so với mái ngói xi măng, chưa kể là trọng lượng giàn khung của mái lợp sẽ giảm nữa. Điều này làm giảm đáng kể trọng lượng của mái lợp cho toàn bộ căn nhà.
Với kinh ngiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Ngói tráng men Viglacera Thăng Long, và ngói men nhập khẩu Vardanega  nhà phân phối Vũ Văn Thắng luôn đưa ra cho quý khách hàng những sản phẩm mới chất lượng cao giá thành rẻ.
---------------------------------
Liên hệ mua hàng:
03216 513 513 - 0912 032 676- 0968 513 513 - 0888 288 333
302 - Lê Văn Lương - p.An Tảo - Tp.Hưng Yên

để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

[/tintuc]